Tuesday, 09/03/2021 - 08:26|

Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016.

Thực hiện công văn số 375/CV-PG&ĐT, ngày 30tháng 8 năm 2016 của Phòng GD&ĐT Định Hóa về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016. Ngày 03 tháng 10 năm 2016 tại trường THCS Lam Vỹ, TTHTCĐ, Hội khuyến học cùng với các  trường THCS, trường Tiểu học tổ chức Lễ phát động  “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016”.

Tới dự buổi lễ có ông Hạc Văn Luận - Bí thư Đảng ủy xã; Hội khuyến học, các thầy giáo, cô giáo 2 nhà  trường cùng em học sinh trường THCS đã có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Thầy Hoàng Văn Long Hiệu trưởng – Phó Giám đốc TTHTCĐ xã phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề  “Đọc sách trong kỷ nguyên số”. Sau lễ phát động là một số tiết mục văn nghệ do các em học sinh trường THCS biểu diễn.

Bài phát biểu của em học sinh Nguyễn Thị Vân Giang - Liên đội trưởng trường THCS đã phát biểu mong muốn mọi người quan tâm hơn đến việc đọc sách trong kỷ nguyên số, kỷ nguyên của công nghệ thông tin, đọc sách trên thư viện điện tử, tìm hiểu kho tàng kiến thức trên mạng internet…

Một số hình ảnh buổi lễ:

Phụ trách Web

Năm 2021 : 1.850