Sunday, 16/08/2020 - 01:50|

Liên đoàn lao động huyện Định Hóa tặng quà cho ngường lao động do ảnh hưởng dịch bệnh ncovi-19.

Thay mặt BCH Công đoàn Trường THCS Lam Vỹ xin trân trọng cảm ơn LĐLĐ huyện Định Hóa, LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên đã quan tâm động viên kịp thời người lao động do ảnh hưởng của dịch bệnh ncovi-19. Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, sẵn sàng chia sẻ với người lao động trong lúc khó khăn, ngày 13 tháng 7 năm 2020. Liên đoàn Lao động  huyện Định Hóa đã đến thăm nhà trường chia sẻ và tặng quà cho 2 đồng chí giáo viên hợp đồng có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh ncovi-19, các đồng chí GV được nhận quà xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa đóng góp sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp trồng người, hoàn thành tốt mọi nghiệm vụ cấp trên giao phó.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 6.665