Monday, 29/11/2021 - 20:46|

Chương trình TRUNG THU CHO EM, SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM năm 2021.

Thực hiện kế hoạch số 163/KH–UBND  ngày 14/9/2021 của UBND tỉnh Thái Nguyên về Kế hoạch Tổ chức hoạt động Tết trung thu 2021. Nhằm tiếp nối các hoạt động và chủ đề của tháng hành động vì trẻ em năm 2021 “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh” và Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát động.

Hôm nay 21/9/2021 (rằm trung thu), thầy và trò Trường THCS Lam Vỹ rất vinh dự được đón đoàn đại biểu của Tỉnh Thái Nguyên, đoàn đại biểu huyện Định Hóa đến thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của trường nhân dịp Tết Trung thu năm 2021 và thiết bị học trực tuyến cho học sinh theo Chương trình TRUNG THU CHO EM, “SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM”.

Đoàn đến trao quà:

- Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Nguyên:

ĐC Đại tá Bùi Đức Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên  -  Trưởng đoàn  đại biểu của tỉnh.  Thành viên đoàn đại biểu là các ĐC lãnh đạo, cán bộ Công an tỉnh, Sở lao động Thương binh và xã hội, Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên.

- Đoàn Đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Định Hóa

+ ĐC Đàm Tiến Niên – Phó Bí thư TT huyện ủy

+ ĐC Thượng tá Phạm Thế Anh – UV Ban thường vụ - Trưởng công an huyện Định Hóa.

+ Thành viên đoàn đại biểu là các ĐC lãnh đạo, Phòng lao động Thương binh và xã hội, Phòng GDDT Định Hóa

- Đoàn Đại biểu Phòng GDĐT huyện Định Hóa

+ ĐC Nguyễn Thị Thu Hoài – Trưởng phòng GDĐT

+ ĐC Hoàng Đức Trường – Chuyên viên phòng GDĐT

- Đoàn đại biểu UBND xã Lam Vỹ:

+ ĐC Hoàng Văn Phòng – Phó Chủ tịch UBND xã Lam Vỹ.

+ ĐC Ma Văn Trọng – Phó Chủ tịch HĐND xã Lam Vỹ.

Đến tham dự và đưa tin về chương trình có các cơ quan thông tấn báo chí của tỉnh thái Nguyên, Truyền hình An ninh tivi, phóng viênTrung tâm văn hóa thể thao và Truyền thông Định Hóa

Trong Chương trình ngày hôm nay còn có sự hiện diện của, BGH nhà trường, các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh được tặng quà và đại diện HS các lớp cũng có mặt đông đủ

Tại Chương trình các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao tặng nhiều phần quà thiết thực và ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn: 20 bộ thiết bị học trực tuyến sóng và máy tính cho em; 10 suất học bổng trị giá 1.000.000/suất;, 10 thùng sữa tươi và 30 suất quà trung thu

Lãnh đạo huyện trao 2 thùng quà trung thu; Nhà trường trao 5 thùng quà trung thu;

Tổng trị giá chương trình Trung thu cho em, sóng và máy tính cho em khoảng gần 70 000 000đ.

Chương trình diễn ra và thành công tốt đẹp. Các em học sinh vô cùng phấn khởi và xúc động trước sự quan tâm của các cấp, các ngành. Với sự quan đó, các em học sinh đã được tiếp thêm sức mạnh và nghị lực vượt qua khó khăn và phấn đấu đạt được thành tích cao hơn trong học tập và rèn luyện.

* Một số hình ảnh của chương trình:

Năm 2021 : 14.139