Monday, 29/11/2021 - 22:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS LAM VỸ

TRƯỜNG THCS LAM VỸ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG THCS LAM VỸ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

  

Hôm nay, trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy trò trường ta cùng tụ hội về đây, dưới mái trường thân yêu đón ngày khai trường với niềm vui náo nức.

Mùa khai trường năm nay thật đặc biệt, đó là sự đồng lòng của cả nước nói chung và Huyện Định Hóa nói riêng trong tham gia phòng chống dịch bệnh Covid. Trong hoàn cảnh đó, toàn ngành giáo dục quyết không bỏ con chữ lại phía sau; vẫn mong muốn mang đến cho các em học sinh có một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa. Với mục đích đó, được sự hướng dẫn của các cấp lãnh đạo, hôm nay, ngày 5/9/2021, Thầy và trò Trường THCS Lam Vỹ long trọng tổ chức các hoạt động khai giảng năm học mới, năm học 2021 - 2022.

Về dự lễ khai giảng với thầy trò trường THCS Lam Vỹ có:

       - Ông Hạc Văn Luận – Chủ tịch UBND xã Lam Vỹ

- Các ông bà đại diện chính quyền địa phương

- Đại diện Hội cha mẹ học sinh toàn trường

Năm học 2021-2022 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức.

Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Thay mặt cho ban giám hiệu đ/c Ma Công Tùng hiệu trưởng nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc sự giúp đỡ của các cấp uỷ Đảng và chính quyền, các ban ngành đoàn thể. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong các năm học vừa qua và trong các năm học tới.

Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ khai giảng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 56
Tháng 11 : 483
Năm 2021 : 14.139