Thursday, 23/01/2020 - 21:59|

Lễ bế giảng năm học 2018-2019

Khi tiếng ve râm ran trên cành lá, những chùm phượng đỏ rực như muốn đốt cháy cả một vùng trời, là lúc ai cũng biết hè đã về. Hè về đối với thế gian cũng chỉ là sự vần chuyển thời gian của các mùa, nhưng đối với những cô cậu còn cắp sách tới trường, nó là mùa của niềm vui trưởng thành, của nước mắt rưng rưng, là mùa của sự chia ly thương nhớ.

Trong khoảng thời gian đầy cảm xúc ấy, để nhìn lại chặng đường đã qua và cũng là để tôn vinh, ghi nhận sự phấn đấu và nỗ lực của thầy và trò nhà trường trong năm học này, ngày 28 tháng 5 năm 2019, Trường THCS Lam Vỹ tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2018 – 2019 và Lễ trưởng thành cho học sinh khối 9. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho thầy cô và các bạn học sinh toàn trường.

Đến dự với buổi lễ có các ban ngành đoàn thể ủy ban nhân dân Xã Lam Vỹ, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Trao thưởng cho giáo viên có học sinh giỏi.

Trao thưởng học sinh giỏi theo thông tư.

Trao thưởng cho học sinh đạt giải trong kì thi cấp huyện.

Phát biểu của học sinh lớp 9.

Học sinh lớp 9 tặng quà nhà trường.

Năm 2020 : 348