Thursday, 23/01/2020 - 21:16|

Tuyên truyền về phòng chống các tệ nan ma túy học đường.

Thực hiện công văn 661 về việc phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống tệ nạn ma túy học đường.

Ngày 02/05/2019 Trường THCS Lam Vỹ đã tổ chức tuyên truyền cho toàn bộ các em học sinh.

Đến dự với buổi tuyên truyền gồm có:

1. Ông Hứa Đình Khang Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội Tỉnh Thái Nguyên  CB tuyên truyền .

2. Ông Hứa Đình Hùng Phó phòng thương binh xã hội huyện Định Hóa.

3. Ông Lý Văn Kim Trưởng ban công an Xã Lam Vỹ.

Cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh.

Buổi lễ đã tuyên truyền về các nội dung các chủ trưng chính sách của Đảng vè phòng chống các tệ nạn xã hội. Tác hại của ma túy, các thủ đoạn tội phạm ma túy, thông tin về công tác cai nghiện hiện nay, một số biện pháp phòng chống ma túy, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, học sinh. Một số nội dung liên quan khác đến phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, phòng chống tệ nạn, tình trạng mua bán người,

Buổi tuyên truyền có ý nghĩa rất quan trọng cho các em học sinh. Rất mong sự phối hợp của Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội quan tâm hơn nữa đến nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền.

Năm 2020 : 348