Monday, 10/08/2020 - 02:45|

Chi bộ trường THCS Lam Vỹ tổ chức đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên năm 2016

Thực hiện công văn số 04/HD-ĐU ngày 12/11/2016 của BTV Đảng Ủy xã Lam Vỹ về việc đánh giá tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên năm 2016.

Ngày 13 tháng 12 năm 2016 - Chi bộ trường THCS Lam Vỹ đã tiến hành kiểm điểm Đảng viên và đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên theo đúng điều lệ Đảng và  hướng dẫn của Huyện ủy; BTV Đảng ủy  xã Lam Vỹ.

Tổng số đảng viên của chi bộ tại thời điểm đánh giá: 13 đồng chí.

Trong đó:

+ Đảng viên chính thức: 13 đồng chí.

+ Đảng viên dự bị: 0 đồng chí

Tại buổi họp, Đ/c Hoàng Văn Long - Bí thư Chi bộ đã báo cáo kết quả đánh giá tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2016 và nêu nên những mặt thuận lợi, khó khăn và nguyên nhân của những tồn tại trong việc thực hiện công tác đảng tại chi bộ thời gian qua và đề xuất kiến nghị giải pháp khắc phục.

I. Chi bộ tiến hành nội dung kiểm điểm

A. đối với tập thể.

1. Kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

2. Việc lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội trong nhà trường và thực hiện phát động phong trào thi đua.

3. Xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh.

4. Công tác kiểm tra giám sát và kỷ luật Đảng.

5. Kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

B. Đối với cá nhân

1. Về tư tưởng chính trị.

2. Về phẩm chất đạo đức, lối sống.

3. Việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

4. Về ý thức tổ chức, kỷ luật: việc chấp hành sự phân công của tổ chức.

Với không khí trao đổi thẳng thắn, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã trao đổi về tình hình công tác; việc thực hiện tinh thần phê và tự phê trong sinh hoạt đảng; phương thức và nội dung sinh hoạt thường kỳ; định hướng sinh hoạt chuyên đề; các biện pháp đã thực hiện và đề xuất, kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng, vấn đề phát huy tính dân chủ trong sinh hoạt đảng,… Trên tinh thần trao đổi cởi mở, nhằm tháo gỡ những hạn chế, khó khăn trong công tác sinh hoạt đảng thời gian tới đây.

II. Kết quả đánh giá , xếp loại chất lượng đảng viên

1. Đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 02 đồng chí

2. Đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ:            11  đồng chí

3. Đủ tư cách, hoàn thành nhiệm vụ:                 0 đồng chí

4. Đảng viên vi phạm tư cách:                          0 đồng chí.

III. Kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng

Chi bộ trong sạch, vững mạnh năm 2016

Buổi làm việc kết thúc trong tinh thần đoàn kết, thể hiện rõ trách nhiệm, đồng chí và theo đúng trình tự, quy định của Điều lệ Đảng./.

Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn: thcslamvy.thainguyen.edu.vn
Năm 2020 : 6.598