Sunday, 16/08/2020 - 02:58|

Phun thuốc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV).

Chủ nhật ngày 02/02/2020. Trung tâm Y tế huyện Định Hóa phối hợp với Trạm y tế xã Lam Vỹ tổ chức phun thuốc phòng dịch tại các trường MN, TH, THCS trên địa bàn xã Lam Vỹ.

Chủ nhật ngày 02/02/2020 Trung tân Y tế huyện Định Hóa phối hợp với Trạm Y tế xã Lam Vỹ tổ chức phu thuốc phòng dịch tại các trường MN,TH,THCS trên địa bàn xã Lam Vỹ. Về phía nhà trường có BGH, nhân viên y tế, CBGV nhà trường cũng có mặt đầy đủ để làm theo hướng dẫn của TTYT huyện Định Hóa về công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV). sau đây là một số hình ảnh về công tác phòng dịch của nhà trường:

Năm 2020 : 6.665