Sunday, 16/08/2020 - 02:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lam Vỹ

Tọa đàm, kỉ niệm ngày 8.3.

    Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã đi vào lịch sử nhân loại, biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp hành tinh. Đối với Việt Nam đây cũng là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại sâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc.

      Được sự nhất trí của Đảng ủy và BGH, BCH Công đoàn và Ban Nữ công trường THCS lam Vỹ  tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày QTPN 8/3 vào sáng ngày 08/03/2018. Đồng chí Hoàng Văn Long –  Hiệu trưởng và đồng chí Dương Văn Thân – CTCĐ  - đã đến dự, tặng hoa và chúc mừng chị em. Đồng chí Hoàng Thị Bích Thủy - Trưởng ban Nữ công - đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày QTPN 8/3;  năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng; truyền thống phụ nữ Việt Nam xưa và nay và báo cáo thành tích của chị em trong đợt thi đua chào mừng ngày QTPN 8/3. Tại buổi tọa đàm đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ giữa CBGV nhà trường. 

 Buổi tọa đàm diễn ra hết sức long trọng , đó là niềm động viên, an ủi cho các chị em phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và là người phụ nữ đảm đang " Giỏi việc nước đảm việc nhà"


 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 08 : 280
Năm 2020 : 6.665