Tuesday, 04/08/2020 - 20:22|

Hội thu " Hũ gạo tình thương" Và thực hiện kế hoạch nhỏ.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 và Hướng dẫn  về việc tổ chức phong trào “Hũ gạo tình thương – tiếp sức đến trường” năm học 2018 - 2019; tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” và “Giúp bạn đến trường - Hướng tới tương lai” do Hôi đồng đội huyện Định Hóa  phát động, được sự đồng ý của Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường, ngày 21/01/2019, Liên đội THCS Lam Vỹ đã tổ chức Hội thu Hũ gạo tình thương và trao tặng quà cho các em đội viên có HCKK trong Liên đội.

Phong trào đã nhận được sự ủng hộ, nhiệt tình tham gia của các thầy cô giáo và các em học sinh. Tại chương trình, Liên đội đã thu được 210 kg gạo. Tại chương trình Liên đội đã trao  200 kg đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là chương trình nhằm phát huy tích cực các phong trào thi đua “Lá lành đùm lá rách”, “Vòng tay bè bạn”, “Giúp bạn vượt khó”… góp phần giáo dục cho các em đội viên ý thức trách nhiệm, tinh thần tương thân, tương ái.

Một số hình ảnh của chương trình

Năm 2020 : 6.521