Monday, 29/11/2021 - 21:16|

KIỂM TRA PHỔ CẬP GIÁO DỤC - XÓA MÙ CHỮ NĂM 2020.

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Định Hoá về việc thành lập các đoàn kiểm tra công tác phổ cập giáo dục năm 2020, chiều ngày 28 tháng 10 năm 2020, đoàn kiểm tra công tác phổ cập giáo dục của UBND huyện Định Hoá đã đến làm việc tại UBND xã Lam Vỹ.

Thành viên trong đoàn kiểm tra của huyện gồm có: Lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Định Hoá, cán bộ chuyên viên phòng giáo dục.

Tiếp đoàn kiểm tra có Lãnh đạo UBND xã Lam Vỹ, Ban giám hiệu trường MN, TH, THCS Lam Vỹ cùng cán bộ phụ trách công tác phổ cập của các cấp trường.

Trong thời gian làm việc, đoàn đã tiến hành kiểm tra hồ sơ công tác phổ cập giáo dục Mầm non cho trẻ 5 tuổi, công tác phổ cập giáo dục Tiểu học, phổ cập giáo dục THCS; Phổ cập xóa mù chữ.

Qua một buổi làm việc hết sức nghiêm túc, đoàn kiểm tra căn cứ vào các tiêu chí, tiêu chuẩn về học sinh, giáo viên và cơ sở vật chất, đoàn kiểm tra đã đánh giá cao công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ của đơn vị xã Lam Vỹ. Bên cạnh đó đoàn kiểm tra cũng chỉ ra những tồn tại trong công tác hoàn thiện hồ sơ. Đoàn kiểm tra kết luận:

Thời điểm tháng 11/2020, kết quả PCGD, XMC xã Lam Vỹ:

- Đạt chuẩn PCGD MN cho trẻ 5 tuổi;

- Phổ cập giáo dục tiểu học: Đạt Chuẩn mức độ 3;